Giới thiệu: Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Hải Phát. Là đơn vị kinh doanh, phát triển các sản phẩm bất động sản trên toàn quốc. Trải qua hàng loạt biến động của thị trường, HẢI PHÁT LAND đang ngày một hoàn thiện. Trưởng thành hơn từ những khó khăn thử thách, HPL tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình. Trong lĩnh vực Tư vấn, Đầu tư, Phát triển BĐS, HPL đã trở thành thương hiệu Quốc Gia. Đặt mục tiêu trở thành một doanh nghiệp BĐS hàng đầu Việt Nam, HPL đã và đang không ngừng nỗ lực. Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững. HPL tập trung nghiên cứu và triển khai các loại hình sản phẩm, dịch vụ. Các phương thức bán hàng mới nhằm tối ưu hóa lợi ích cho các Quý đối tác, Quý nhà đầu tư và Quý khách hàng.

Đứng trước nhu cầu, kỳ vọng của quý đối tác, quý nhà đầu tư và khách hàng. Mong muốn được kết nối với một thị trường đầy tiềm năng và sôi động như Nha TrangHPL quyết định đặt dấu mốc của mình tại Thành phố biển xinh đẹp.
Mặt khác, sự xuất hiện của Hải Phát Land chi nhánh Nha Trang là mảnh ghép quan trọng. Bước đi mang tính chiến lược của đơn vị trên hành trình lan tỏa, khẳng định thương hiệu.
Chúng tôi tin rằng, với tiềm lực sẵn có, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên tâm huyết được đào tạo chuyên nghiệp. Hải Phát Land chi nhánh Nha Trang sẽ cung cấp cho nhà đầu tư, khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Với chất lượng, an toàn, sinh lời tối đa từ những chủ đầu tư uy tín.
Đồng thời cam kết song hành cùng Quý khách hàng, đối tác, nhà đầu tư tạo nên những giá trị vững bền, góp phần vào sự phát triển của Nha Trang nói riêng, vì một Việt Nam thịnh vượng nói chung.
Trân trọng!